Đang Tải. Xin Vui Lòng Đợi......
search

2 Bước đơn giản để cải thiện chụp ảnh Chân Dung.

Bạn muốn làm nổi bật nhiều hơn đến chủ thể  và Background, sẽ hữu ích nếu chúng ta làm mờ Background. Nếu bạn muốn thực hiện điều này, bạn có thể làm điều đó với hai bước đơn giản: Hãy để chủ thể của bạn cách xa hai bước  khỏi Background. Điều này sẽ tạo một khoảng cách giữa chủ thể và Background, sẽ dễ dàng hơn để làm mờ nền, và đặc biệt bạn có thể thực hiện điều này mà không phụ thuộc vào máy ảnh chuyên nghiệp.

 

2 Bước Cải Thiện Chụp Ảnh Chân Dung

Vật Thể Được Đặt Cách Xa Phong Nền mét.
P/S : Nguồn Sưu Tầm

 

Background sẽ bị làm mờ bằng cách camera tạo ra một độ sâu trường ảnh. Nếu đối tượng của bạn là đứng ngay trước background, chẳng hạn như một bức tường, độ sâu của trường ảnh sẽ phải cực kỳ ít để bắt đầu để làm mờ nó, và trong thực tế, có thể bắt đầu làm mờ chủ đề của bạn là tốt. Đặt một ai đó chỉ cần 2 bước trước Background  là một cách đơn giản để làm mờ Background và chủ thể bạn muốn sẽ được nổi bật hơn.

Nếu bạn đang sử dụng một DSRL, hãy giảm khẩu độ về f /2.8 hoặc ít hơn. Bạn nên bắt đầu nhận thấy nền background sẽ từ từ mờ đi (khẩu độ f  càng thấp sự mờ hơn ). Sử dụng khẩu độ ( f ) khác nhau để lựa chọn độ làm mờ Background nào tốt nhất cho bạn.

 

2 Bước Cải Thiện Chụp Ảnh Chân Dung

Vật Thể Được Đặt Cách Xa Phong Nền mét.
P/S : Nguồn Sưu Tầm

 

Trường hợp không có máy ảnh chuyên dụng (DSLR), bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng mờ nền background bằng cách lấy nét vào chủ thể của bạn và hãy nhớ sắp xếp chủ thể cách xa nền background khoảng 2 mét bạn sẽ thấy được hiệu ứng mờ background sẽ hiện ra rõ ràng.

Bạn cũng có thể thử sắp xếp vị trí chủ thể ở những khoảng cách khác nhau để lựa chọn cho mình khoảng cách chụp xóa phông nào là tốt nhất.

Like
View Bigger
Like
View Bigger
Like 1
View Bigger
Like
View Bigger
Story Like

Share it on your social network:

Or you can just copy and share this url
Related Posts